Khóa Học Làm Kem Tươi Ngon, Chất Lượng, Học Phí Thấp Tại TPHCM

Khóa Học Làm Kem Tươi Ngon, Chất Lượng, Học Phí Thấp Tại TPHCM

Học làm kem tươi hiện đang là một môn học thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích và có niềm đam mê với các món ăn lạnh. Với nhu cầu ăn kem ngày càng đông đảo của người mọi người trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, chúng ta cần nhanh chóng mở ra những quán kem ngon để phục vụ cho người tiêu dùng yêu chuộng. Để tìm được một khóa học làm kem tươi ngon, chất lượng, học phí thấp bạn có thể đến trung tâm Đào Tạo Bếp –  trung tâm chúng tôi cung cấp những công thức cực ngon với chi phí gốc cực thấp. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ tự tin mở quán kinh doanh kem tươi một cách thành công và mang lại lợi nhuận cao.

kem-kinh-doanh-2

Khóa học làm kem tươi của Đào Tạo Bếp phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người đam mê sáng tạo, yêu thích làm kem và mong muốn xây dựng một thương hiệu kem của riêng mình, các anh chị mới mở quán muốn bán các món đặc biệt nổi tiếng, chủ quán cũ học làm phong phú Menu, những người yêu thích và muốn làm kem tươi cho gia đình thưởng thức kỹ năng với món mới.

Đến với khóa học làm kem tươi,  bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn làm kem hấp dẫn với hơn 32 hương vị khác nhau.
  • Trực tiếp thực hành cùng với giáo viên, 95% thời lượng là thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp, kỹ thuật làm kem với công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết làm kem ngon.
  • Làm việc với những máy móc đạt chỉ tiêu chất lượng cao nhất với mức đầu tư thấp nhất.
  • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn địa chỉ mua nguyên liệu, dụng cụ chất lượng và giá tốt, cách lên menu, tính giá thành để cân đối lợi nhuận, cách rút giá thành phù hợp với từng mục đích làm kem khác nhau.
  • Sau khóa học, bạn có thể làm kem với bất kì nguyên liệu nào mà mình yêu thích hoặc sáng tạo nên những món kem mang thương hiệu cá nhân không thể nhầm lẫn.

Khóa-Học-Làm-Kem-Tươi-Ngon-Chất-Lượng-Học-Phí-Thấp-Tại -TPHCM

Khóa dạy làm kem tươi của Đào Tạo Bếp được xây dựng dựa trên xu hướng thưởng thức kem và kinh doanh các loại hình quán kem, kem kết hợp thức uống hiện nay. Chúng tôi chuyên dạy cho mở quán nên các công thức làm kem của chúng tôi đã được kiểm duyệt thông qua rất nhiều khách hàng. Thử đủ kiểu, các loại công thức trên thị trường. Sau 1 thời gian dài cuối cùng chúng tôi cho ra lò những công thức làm kem chuẩn và ngon nhất (đã được đánh giá rất nhiều người)!

Mở quán kinh doanh kem tươi đang dần trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao, để có thể lựa chọn được một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng bạn có thể đăng kí học khóa học làm kem tươi tại Đào Tạo Bếp – trung tâm chúng tôi cung cấp những công thức cực ngon với chi phí gốc cực thấp.

Bên cạnh việc mở khóa học làm kem tươi thì trung tâm chúng tôi cũng mở khóa học pha chế như: khóa trà sữa hiện đại, khóa trà sữa thượng đỉnh 2018, khóa combo…v.v… Đã có rất nhiều người thành công trên con đường này và giờ đây bạn sẽ là người tiếp theo. Chúc bạn thành công!

kem-com

Học viên đăng kí sớm để có lịch học theo ý muốn – Khai giảng liên tục

Lịch khai giảng:  028 7303 6878

 

tag: khóa dạy học  kem tươi uy tín, chất lượng, cấp tốc tại tphcm; hockem tươi siêu ngon, siêu rẻ, cấp tốc tại tphcm; tư vấn khóa họckem tươi.

Xem thêm: Lịch khai giảng khóa pha chế –  Click vào đây 

Xem thêm: Lịch khai giảng khóa ăn vặt – Click vào đây 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ

Email: vuaphache@gmail.com; daotaobep@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-20h, Chủ nhật từ 8h-17h

khach-hang-than-thiet-1-cc-768x220