Địa điểm nơi dạy pha chế chất lượng uy tín để mở quán cà phê tại TPHCM

Bạn là một người yêu thích pha chế, thích tự pha chế những loại thức uống độc đáo và cần tìm địa điểm dạy pha chế chất lượng uy tín tốt nhất tại tphcm. Tam Long Group sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm dạy pha chế chất lượng uy tín sau đây. Đặc biệt chỗ dạy pha chế có hướng dẫn kinh doanh mở quán cà phê và quán trà sữa luôn nha.

Tự học pha chế hay tìm địa điểm dạy pha chế chất lượng ở đâu để mở quán cà phê và mở quán quán trà sữa?

Có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành xong khóa học ở trung tâm đã có thể tự mở riêng cho mình một quán đồ uống, điển hình như anh Tú (23 tuổi), hiện anh đang sống tại quận 1, tphcm.

hoc-pha-che-tra-sua-thuong-dinh-2018-6-c

Địa chỉ dạy học pha chế uy tín tại TPHCM – Tam Long Group

Anh cho biết, anh rất thích pha chế, và tò mò tự học pha chế Online những đồ uống riêng cho mình và gia đình, ban đầu thì anh xem Youtube rồi thì lướt web học cách pha chế những món cơ bản. Nhưng rồi đồ uống anh học pha chế Online đều không có hương vị đặc sắc, và anh cũng không biết phải làm thế nào để tìm được bí quyết pha chế riêng cho mình khi trên học pha chế Online người ta giấu nhiều bí quyết pha chế đồ uống ngon để kinh doanh mở quán cà phê và trà sữa.

Đam mê pha chế, nhưng lại không có kiến thức và kinh nghiệm lĩnh vực pha chế. Anh Tú suy nghĩ và quyết định tìm cho mình một địa điểm dạy pha chế chất lượng uy tín tốt nhất tại tphcm, cũng là cái duyên khi anh Tú tìm đến Tam Long Group và hỏi về khóa học dạy pha chế cho người mới bắt đầu có ý tưởng kinh doanh mở quán cà phê và muốn học pha chế. Tại đây Tam Long Group đã giới thiệu đến anh Tú những trung tâm dạy pha chế nổi tiếng uy tín mà nhiều bạn trẻ đã trưởng thành và theo nghề tại đây.

Việc chọn học pha chế ở đâu tốt tại tphcm cũng là sự bâng khuâng của nhiều bạn trẻ, vì vậy đối với anh Tú cũng là quyết định khó khăn, nhưng rồi đam mê lớn đã giúp anh quyết định đến với khóa học dạy pha chế mà Sài gòn pha chế đã giới thiệu.

Kinh nghiệm, kiến thức học được từ khóa học dạy pha chế

Anh Tú cho biết: “Sơ lược về khóa học pha chế của tôi tại trung tâm gồm 12 buổi, mỗi buổi 2-3 giờ, học phí khóa học pha chế gần 4-8 triệu tùy khóa. Khi học khóa pha chế xong thì anh được cấp chứng chỉ nghề và theo đó là cả một kinh nghiệm, kiến thức và bí quyết để có thể tự tin để xin việc ở bất kỳ quán nào và có thể tự xây dựng cho mình một quán đồ uống nhỏ kinh doanh tại nhà.”

Tại trung tâm anh chỉ được học pha chế 12 buổi vậy anh có chắc chắn về kỹ năng và kiến thức pha chế của mình không? –  Anh Tú trả lời: “ 12 buổi không phải là nhiều, vừa lý thuyết song song với thực hành. Các thầy cô anh chị đi trước,những người có kinh nghiệm rất nhiều đã không ngần ngại chia sẻ lại bí quyết pha chế thức uống ngon cho tôi, rồi thì chỉ cho tôi những địa điểm quán đồ uống mà một số bạn đã từng học ở tại trung tâm để tôi có thể đến để học hỏi. Mọi người rất nhiệt tình và vui vẻ”.

Thế sau một thời gian tự mở quán kinh doanh đồ uống anh có gặp khó khăn gì trong việc pha chế của mình không? – Anh Tú mĩm cười nói tiếp: “Chắc chắn là có chứ, thời buổi hiện đại nhu cầu con người cũng từ đó tăng lên, thị trường kinh doanh đồ uống cũng mọc lên như nấm, tôi phải học hỏi thêm về nhiều thứ trong kinh doanh. Đặc biệt về đồ uống tại quán, tôi phải tự  tìm hiểu và chế tạo cho mình những đồ uống đặc sắc, để mọi người không chỉ đến một lần mà còn dẫn nhiều khách khác đến với quán…thực sự kinh doanh quán đồ uống rất hấp dẫn nhưng bạn phải là một người có đam mê và am hiểu về nó. Tôi may mắn rằng mình đã gặp được Sài gòn pha chế, nhờ có Tam Long Group mà tôi đã tìm được cho mình một địa điểm dạy pha chế uy tín chất lượng tại tphcm này.”

Anh có điều gì muốn chia sẻ với các bạn về quá trình học hỏi và trở thành một nhà pha chế đồ uống không? “ Nghề pha chế đồ uống hiện nay thực sự đang rất phát triển, và chắc chắn nó còn phát triển lâu dài nữa, tôi chỉ khuyên các bạn nên tìm cho mình một người thầy, một trung tâm dậy pha chế chất lượng uy tín để học hỏi. Đối với tôi “Tam Long Group” là một người bạn tuyệt vời vì đã giúp tôi có được như ngày hôm nay, cũng nhờ đó mà đam mê pha chế của tôi vẫn được tiếp diễn mỗi ngày.”…

hoc-pha-che-tra-sua-ngon-gong-cha

Nơi nào dạy pha chế uy tín tại TPHCM – Tam Long Group

ĐỊA ĐIỂM DẠY PHA CHẾ CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI TPHCM

Như các bạn đã thấy câu chuyện về anh Tú, một người đam mê pha chế đồ uống đã rất thành công trong cuộc sống hiện tại, những kinh nghiệm và chia sẻ của anh là một tài sản lớn đối với các bạn trẻ.

Nếu bạn trẻ nào đam mê kinh doanh mở tiệm pha chế đồ uống hoặc muốn học pha chế đồ uống để xin việc, các bạn có thể liên hệ với Tam Long Group.

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Tam Long Group xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Tags: mở 1 quán cafe cần bao nhiêu vốn, cách mở quán cà phê, bản kế hoạch kinh doanh mở quán cà phê, mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn, cách thức mở quán cafe hiệu quả, mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, các bước cần thiết khi mở quán café, mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn, những vật dụng cần mua khi mở quán cafe sinh tố, vật dụng cần thiết để mở quán café, mở quán cafe take away cần bao nhiêu vốn, kế hoạch mở quán cafe từ a z phần 1, mở quán cafe nhỏ có cần giấy phép kinh doanh, mở quán cafe coc cần bao nhiêu vốn, kế hoạch mở quán café, cách mở quán café, mở quán cafe cần gì, mở quán cafe cần thủ tục gì, mở quán cafe nhỏ có cần giấy phép kinh doanh, trường dạy cách pha trà sữa, lớp học làm trà sữa, dia diem hoc kinh doanh cafe trà sua tphcm, khoa hoc pha tra sua gia re o dau tai tphcm, quan 1, quan 2, quan 3, quan 4, quan 5, binh duong, quan 6, di an, dĩ an, vũng tàu, brvt, vung tau, da nang, đà nẵng, cần thơ, hoc nau tra sua tran chau, dạy pha trà sữa ở đâu, dạy làm trà sữa trân châu đường đen, dạy pha chế trà sữa ở đâu, hoc lam tra sua kinh doanh o dau, học làm bánh và pha chế, trung tâm dạy nghề pha chế đồ uống, hoc pha tra sua tai nha, hoc cach pha tra sua o dau, nên học pha chế trà sữa ở đâu go vap, bình chánh, binh chanh, tim trường dạy pha chế các loại nước giải khát, hoc tra sua 1 khoa bao nhieu, trung tâm dạy làm trà sữa, lớp học pha chế trà sữa tphcm, dụng cụ mở quán trà sữa, kinh nghiệm mở quán trà sữa, thanh lý đồ mở quán trà sữa, học pha chế nước uống, lớp học trà sữa, học pha chế đồ uống tại tphcm, kế hoạch mở quán trà sữa, mở quán trà sữa, học pha chế đồ uống, truong hoc pha che o tphcm, mở quán café, hoc pha che o dau re, tư vấn mở quán café nhỏ, những điều cần biết khi mở quán café, muốn mở quán café cần những gì, khóa học pha chế, hoc pha che can ban, hoc pha che tra sua o dau, mở quán café cần những gì, khoa hoc pha che tra sua o dau tphcm hoc phi 4 trieu, mở quán cà phê sân vườn, tư vấn mở quán café, học pha chế bartender, hoc pha che a au, học pha chế á âu, mo quan café, mở quán cà phê cóc cần những gì, khóa học pha chế tổng hợp, học pha chế tại sài gòn, dạy cách pha chế trà sữa ngon tại tphcm, diem hoc kinh doanh café tra sua tphcm, trung tâm dạy làm trà sữa, khóa học nấu trà sữa, lớp học pha chế trà sữa tphcm, day cach nau tra sua, học cách pha chế trà sữa, dạy pha chế trà sữa đài loan, khóa học pha chế trà sữa đài, học cách chế biến trà sữa, cách mở quán cà phê, chỗ học trà sữa uy tín, lớp học trà sữa, kinh doanh mở quán cà phê, tiểu luận kinh doanh trà sữa, lập kế hoạch kinh doanh trà sữa, lớp học làm trà sữa ngon, học pha trà sữa trân châu tphcm, dạy làm trà sữa trân châu, học nấu trà sữa, học pha chế trà sữa đài loan, học pha chế trà sữa tphcm, tự học pha chế đồ uống, học pha chế đồ uống online, học pha chế đồ uống để mở quán café, lớp học pha chế café ngon, học pha chế bao nhiêu tiền, chỗ học trà sữa uy tín, học pha chế trà sữa đài loan ngon tại tphcm, học pha chế barista, barista tại TPHCM