Ở đâu dạy làm tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh uy tín chất lượng tại TP.HCM

Ở đâu dạy làm tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh uy tín chất lượng tại TP.HCM

– Vào những ngày không khí oi bức các món ăn vặt giúp thanh nhiệt cơ thể được đa phần khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tàu hủ là một món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam cũng như thu hút sự hiếu kì của khách quốc tế. Hiện nay ngoài tàu hủ truyền thống còn xuất hiện thêm nhiều món tàu hủ biến tấu nhiều công thức khác nhau làm món ăn thêm nhiều sự lựa chọn. Tàu hủ được chế biến từ nguyên liệu chính là đậu nành. Vì vậy, tàu hủ mang trong mình rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể. Tàu hủ ngoài chợ thường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên nhân là do người ta thường dùng thạch cao để làm cho tàu hủ dai, trắng và để được lâu. Điều này rất gây hại cho người sử dụng. Vì vậy, để có thể thưởng thức món tàu hủ thơm ngon trung tâm Đào Tạo Bếp xin giới thiệu với các bạn khóa học dạy làm tàu hủ hiện đại để mở quán kinh doanh hướng dẫn cách làm tàu hủ thơm ngon tại nhà mà cực an toàn vì không cần dùng thạch cao hay hóa chất để chế biến.

 

Ở đâu dạy làm tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh uy tín chất lượng tại TP.HCM

Tàu hủ Thái

– Nội dung khóa học :

Hướng dẫn làm tàu hủ nước đường truyền thống.

Hướng dẫn làm Tàu hủ đá.

Hướng dẫn làm tàu hủ Thái với nhiều hương vị topping khác nhau như trái cây, thập cẩm, phô mai…

Trong khóa học giảng viên sẽ hướng dẫn  học viên tính chi phí giá gốc, bảo đảm thấp nhất thu được lợi nhuận cao nhưng vẫn giữ được chất lượng thơm ngon. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn chỗ mua nguyên vật liệu cũng như hướng dẫn bảo quản trang trí trình bày.

Ở đâu dạy làm tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh uy tín chất lượng tại TP.HCM

Tàu hủ nước đường

– Ưu điểm : Thời gian học linh hoạt – nhanh chóng – học phí phù hợp – chất lượng vượt trội

– Ngoài ra, Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học làm đồ ăn điển hình một số món tiêu biểu như sau, ngoài những món đồ ăn, chúng tôi còn nhận dạy nhiều món ăn vặt hoặc thức uống khác như : Các Món Ăn, các loại thức uống dành cho quán Cafe Trà Sữa, các loại bánh Á Âu.

tag: Ở đâu dạy làm tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh uy tín chất lượng tại TP.HCM, Địa điểm học dạy tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh ở đâu giá rẻ uy tín tại TP.HCM, Hướng dẫn các bước tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh, Nơi dạy học tàu hủ ngon để mở quán kinh doanh
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.
Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ.
Email: daotaobep@gmail.com
Giờ làm việc: Thứ 2-6 từ 8h-20h, Thứ 7 – Chủ nhật từ 8h-17h