Thiết kế nội thất bắt mắt.
Xem xét việc cải thiện thiết kế nội thất để cải thiện cái nhìn của quán cà phê của bạn. Khách hàng cũng rất nhạy cảm đối với việc phục vụ chậm hoặc thái độ bất lịch sự của nhân viên. Chú ý đến cách nhân viên chờ đợi của bạn chào hỏi khách hàng của bạn, Mất bao lâu khi có order và bao lâu cho đến khi thực phẩm được giao cho khách.
dạy học pha chế đồ uống cà phê ở đâu tại tphcm
Thực đơn của bạn phải phù hợp
Hãy Cẩn thận xem xét việc bạn đang cung cấp các loại thực nào, khách hàng có thích hay không?  Nếu sinh tố hoa quả là những gì họ muốn,  hãy cố gắng để có được chúng trong menu của mình. Nên xem xét cung cấp các loại đồ uống có hàm lượng calo thấp, lựa chọn lành mạnh, không có gluten, ít chất béo và các lựa chọn protein cao. Đồ uống phù hợp với thời tiết, chẳng hạn như chocolate nóng vào những ngày lạnh hoặc trà hoa quả khi nhiệt độ tăng lên, sẽ thút số lượng lớn khách hàng đến với quán.
Khuyến mãi giá
Sử dụng giá hợp lý như một cách để thu hút khách hàng. Bạn có thể làm điều này thông qua phiếu giảm giá hoặc các thực đơn đặc biệt bao gồm các hạng mục phụ như giảm giá đơn hàng mua với số lượng nhiều bên hoặc thêm một món tráng miệng (bánh ngọt). Giá đặc biệt cho giờ vàng trong thời gian cuối buổi sáng, buổi chiều muộn và sau khi ăn tối, giờ cao điểm để thu hút khách hàng của bạn.
dạy học pha chế đồ uống cà phê ở đâu tại tphcm
Giao hàng
Có thể, bạn hãy mở thêm dịch vụ ship hàng, cố gắng phân phối các đơn giao hàng cho các doanh nghiệp địa phương và các tòa nhà văn phòng. Có đơn đặt hàng giao hàng qua fax, điện thoại hoặc email.  Nhấn mạnh đặt hàng trong thời gian rảnh của bạn chẳng hạn như giữa buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra sau khi làm việc, nhiều người cũng thường dừng lại các cửa hàng để chọn  một cái gì đó để bổ sung năng lượng, Quán Cafe bạn cung cấp, khi đó khách hàng sẽ có thể đánh giá cao đồ uống đóng hộp đặc biệt sẵn sàng đón trên đường về nhà hoặc cho giao hàng tận nhà.
Hoạt động Cộng đồng
Fanpage là một phương tiện hữu ích cho quán Cafe của bạn gửi đi thông điệp, các bản tin và chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng của mình. Mọi người thường chia sẻ bài đăng thú vị trên các Fanpgae để bạn bè của họ biết đến, việc này có thể mang lại cho khách hàng mới đến quán cà phê của bạn.
dạy học pha chế đồ uống cà phê ở đâu tại tphcm