Sửa máy pha cà phê uy tín giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Sửa máy pha cà phê

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi tin rằng máy pha cà phê là một phần quan trọng cho việc kinh doanh của bạn. Bạn xây dựng thành công dựa trên khả năng hoạt động của máy pha cà phê. Ngay cả chiếc máy hiện đại và tiên tiến nhất đôi khi cũng cần sự trợ giúp. Chúng tôi sẽ chăm sóc cho con cưng của bạn bằng những giải pháp và dịch vụ sửa máy pha cà phê đa dạng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của máy pha cà phê đối với bạn. Vì vậy máy có thể sửa tại cửa hàng trong vòng 2 tiếng đối với lỗi không quá phức tạp. Một vài thương hiệu máy pha cà phê chúng tôi có thể sửa chữa như Astoria, Expobar, Gaggia, La Marzocco, Nuova Simonelly, BFC… Máy xay cà phê có thể kể đến La Marzocco, Mazzaer, Macap…

Dịch vụ sửa máy pha cà phê trọn gói

Dịch vụ sửa máy pha cà phê trọn gói là một giải pháp bảo trì toàn diện cho những khách hàng quý trọng thời gian và tiền bạc. Xử lý máy linh hoạt và được thiết kế riêng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính và đảm bảo bạn sẽ trở lại hoạt động càng sớm càng tốt. Những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để giảm tối thiểu thời gian sửa chữa. Dịch vụ sửa máy pha cà phê trọn gói bao gồm:

  • Đánh giá từng bộ phận của máy pha cà phê
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Kiểm tra lại lần nữa
  • Thay thế bộ phận bị hư hỏng với linh kiện tiêu chuẩn

Thêm vào đó, chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách tối ưu hóa chiếc máy. Đồng thời, có thể cho bạn mượn một chiếc máy tương đương để thay thế trong thời gian máy của bạn được sửa chữa.

Tham khảo thêm: Bí quyết kinh doanh quán cafe hiệu quả khiến 99% khách quay lại

Sửa máy pha cà phê

Dịch vụ sửa máy xay cà phê

Một chiếc máy khác không thể thay thế đó là máy xay cà phê. Cùng với máy pha cà phê, máy xay hoạt động liên tục để phục vụ khách hàng của bạn. Máy xay bị chậm, nghẽn hay xuất ra bột cà phê kèm chất lượng? Nếu máy của bạn có những triệu chứng đó thì nó cần được sửa chữa ngay. Cho dù máy xay cà phê của bạn là tự động hay bán tự động, chúng tôi cũng có những dịch vụ sửa máy xay cà phê dành cho bạn bao gồm:

  • Bôi trơn, tra dầu mỡ
  • Vệ sinh, thay mới cối xay
  • Vệ sinh, thay mới bộ phận đo liều lượng
  • Kiểm tra lại các thông số kỹ thuật
  • Điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

Nếu bạn cần, chúng tôi có thể huấn luyện nhân viên của bạn nhầm tránh bỏ phí hạt cà phê hoặc bán cho khách hàng những hạt cà phê quá đậm hoặc quá nhạt. Hãy đảm bảo khách hàng của bạn sẽ nhận được cốc cà phê tươi ngon. Hãy tưởng tượng cảnh cà phê tươi ngon của bạn thu hút khách hàng xa xôi và làm cho quán của bạn trở nên nhộn nhịp. Chúng tôi ai cũng đều rất mê mùi vị cà phê!

Sửa máy pha cà phê

Dịch vụ sửa máy pha cà phê gia đình

Chúng tôi có thể tưởng tượng bạn cảm thấy khó khăn như thế nào vào buổi sáng mà không có một tách cà phê. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang thói quen cà phê sáng của bạn trở lại. Các dịch vụ sửa máy pha cà phê gia đình của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi có cả dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc tại công ty cho hầu hết các thương hiệu máy pha cà phê gia đình như ECM, Delonghi, Izzo,… Nếu bạn sử dụng thương hiệu khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Sửa máy pha cà phê gia đình như thế nào?

Nói ngắn gọn, bạn chỉ cần mang đến cho chúng tôi và để chúng tôi thực hiện phần còn lại. Rất đơn giản có phải không? Mỗi quy trình sửa máy pha cà phê đều bắt đầu bằng một cuộc chẩn đoán toàn diện. Tất cả những gì bạn cần làm là mang chiếc máy không hoạt động tốt đó đến công ty và chúng tôi sẽ trả lại trạng thái hoạt động tốt cho bạn. Sau khi chiếc máy của bạn được kiểm tra, chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn điều kiện hiện tại và chi phí, thời gian sửa chữa. Thông thường, nó có thể mất tối đa 2 ngày làm việc. Đôi khi đến 6 ngày làm việc đối với những ca phức tạp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để kiểm tra máy của bạn.

Sửa máy pha cafe gia đình trọn gói

Dịch vụ bảo trì máy pha cà phê chuyên nghiệp định kỳ là cách tốt nhất để giữ chiếc máy của bạn luôn hoạt động tốt. Chúng tôi sẽ kiểm tra từng bộ phận của máy. Tất cả những bộ phận rời như bao bì và miếng đệm sẽ được thay thế và bôi trơn nhằm giảm khả năng trục trặc trong tương lai. Hơn nữa, máy của bạn sẽ được tổng vệ sinh. Bạn cũng nhận được những lời khuyên sử dụng máy bổ ích để kéo dài tuổi thọ của máy. Chúng tôi cũng thường khuyến nghị khách hàng bảo trì toàn diện định kỳ 2-3 năm hoặc 5000 – 10000 ly để đảm bảo cà phê thành phẩm tốt nhất.

Sửa máy pha cà phê

Dịch vụ sửa máy pha cà phê uy tín tại TPHCM

Khi máy pha cà phê của bạn bị hỏng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty Tam Long có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thân thiện giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của máy pha cà phê. Liên hệ ngay nếu bạn đang cần sửa máy pha cà phê.

Dịch vụ tư vấn sửa máy pha cà phê 24/7 qua điện thoại. Thời gian là tiền bạc. Chúng tôi mong muốn bạn bỏ tiền ra sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi có văn phòng tại trung tâm TPHCM thuận lợi cho bạn di chuyển. Địa điểm này cũng giúp chúng tôi nhanh chóng đến được quán cà phê của bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian không kinh doanh. Thời gian phản hồi của chúng tôi là dưới 1 tiếng. Những kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ về nhiều loại máy xay và máy pha cà phê. Đó là những kiến thức và kỹ năng duy nhất.

96% máy pha cà phê bị hỏng đều được sửa thành công. Dịch vụ sửa máy pha cà phê hiệu quả và đáng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi có thể  kiểm tra vòi hơi nước và hỗ trợ lắp đặt máy.

Các linh kiện đều đúng tiêu chuẩn và tốt nhất mà chúng tôi có thể thay cho bạn. Tất cả nhằm lằm tối ưu hóa trải nghiệm và hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.