Cho thuê máy pha cà phê tốt uy tín giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê máy pha cà phê

Khi bạn sở hữu một nhà hàng nhỏ hoặc một công việc kinh doanh thức ăn, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền cần thiết thế nào. Chi phí sẽ bắt đầu lớn lên khi cửa hàng đi vào hoạt động. Từ việc mua dụng cụ thiết bị cho đến đảm bảo đủ nguyên liệu dự trữ và sẵn sàng cho lượng khách tăng lên, nó sẽ rất nhanh chóng làm bạn tốn thêm nhiều tiền. Nếu bạn đang tìm một cách để tiết kiệm tiền và giảm chi phí, một trong những thứ bạn có thể làm là dùng dịch vụ cho thuê máy pha cà phê.

Có nhiều lựa chọn cho thuê máy khác nhau có thể giúp công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi cũng có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn từ cho thuê máy pha cafe espresso đến cho thuê máy pha cafe hạt.

Thuê máy pha cafe là một giải pháp rất tốt cho nhiều văn phòng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó không đúng với tất cả mọi người. Bài viết này sẽ mô tả cho bạn hiểu ai phù hợp nhất cho việc thuê máy pha cafe và ai nên mua máy pha cafe. Sau đó, tôi sẽ đưa cho bạn 6 lý do tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy pha cà phê. Nếu bạn có 1 trong 6 lý do đó thì bạn nên thuê máy pha cà phê.

Cho thuê máy pha cà phê

Ai là người nên chọn dịch vụ cho thuê máy pha cà phê?

Việc thuê máy pha cà phê sẽ bao gồm ưu điểm và nhược điểm. Nếu bạn rơi vào bất kỳ nhóm nào dưới đây vì việc thuê máy pha cà phê là phù hợp nhất với bạn.

 • Bạn có thể uống hơn 15 tách cà phê một ngày.
 • Bạn có thêm người khác sử dụng máy pha cà phê
 • Có nhiều khả năng tình huống của bạn sẽ thay đổi trong tương lai gần. Hoặc là bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng người sử dụng.
 • Bạn muốn có một máy pha cà phê hoạt động hàng ngày
 • Bạn muốn biết bạn đang sử dụng máy gì và không muốn bất kỳ phí dịch vụ hay phí sửa chữa “bất ngờ” nào.

Dưới đây là 6 lý do lớn bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy pha cà phê.

Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê cho bạn sự linh hoạt không gì so sánh được

Khi bạn mua một chiếc máy pha cà phê. Máy pha cà phê đó là của bạn. Nếu vì lý do nào đó bạn không hoàn toàn thỏa mãn với chiếc máy pha cà phê này thì hầu như bạn không thể làm gì khác. Việc thuê máy pha cà phê cho phép bạn đổi máy bất kỳ lúc nào. Nhất là nếu số lượng nhân viên của bạn hoặc số lượng người sử dụng tăng lên hay giảm xuống. Một chiếc máy pha cà phê có thể pha 20 ly cà phê một ngày sẽ không thể thích hợp với khả năng tiêu thụ 50 ly cà phê một ngày.

Nếu khả năng tiêu thụ là 50 ly cà phê một ngày và sự thích thú của nhân viên giảm thì bạn có thể đổi một chiếc máy với công suất thấp hơn. Tất nhiên sẽ rẻ hơn chiếc máy công suất lớn. Bạn không muốn cho đi nhiều hơn những gì bạn cần.

Một nguyên nhân mà chúng tôi thường thấy khi mọi người muốn đổi máy pha cà phê là thay đổi khẩu vị. Khẩu vị ngon với bạn hôm nay sẽ không nhất thiết giống như vậy vào 2 năm tiếp theo. Việc thuê máy pha cà phê sẽ cho bạn sự linh hoạt có thể đổi máy tùy theo công suất và loại máy để đảm bảo bạn có đúng chiếc máy mình cần.

Thuê máy pha cà phê cho phép bạn thay đổi suy nghĩ

Tôi thích ăn phở tối nay… Thật ra tôi thích ăn hủ tiếu hơn… Khoan đã, thôi tôi chọn ăn phở. Có bao giờ bạn trong tình huống này chưa? Cà phê cũng không khác. Luôn có một cái gì đó về sự dứt khoát khi mua. Thuê máy pha cà phê cho bạn 3 lựa chọn mở:

 • Bạn có thể thay đổi máy pha cà phê ở bất kỳ bước nào
 • Bạn có thể chọn mua máy pha cà phê cho riêng bạn
 • Bạn có thể chọn trả lại máy pha cà phê

Bạn có thể làm điều gì bạn thích khi thuê máy pha cà phê. Nếu sự linh hoạt là điều bạn tìm kiếm và bạn muốn giữ mọi lựa chọn đều mở vào bất kỳ lúc nào thì dịch vụ cho thuê máy pha cà phê chắc chắn là dành cho bạn.

Bạn sẽ không chắc chắn 100% đâu mới là chiếc máy pha cà phê tốt nhất dành cho bạn

Bạn có bao giờ mua một món hàng mà trên hình trông có vẻ tốt hơn nhiều so với nó ngoài đời thực? Mặc dù bạn hi vọng điều đó không bao giờ xảy ra với chiếc máy pha cà phê của bạn, đó là thực tế khi thỉnh thoảng có người lại thất vọng với cách mà chiếc máy pha cà phê hoạt động hoặc là hương vị cà phê mà nó cho ra. Thuê một máy pha cà phê đặc biệt là máy có thể dùng thử cho bạn cơ hội đảm bảo 100% cái máy pha cà phê bạn muốn chọn là phù hợp với bạn nhất.

Chi phí bảo trì và dịch vụ đã được bao gồm

Không phải mọi dịch vụ cho thuê máy pha cà phê đều bao gồm phí dịch vụ và phí bảo trì. Thế nhưng hầu hết đều là miễn phí. Máy pha cà phê có nhiều bộ phận rời và nhiều công nghệ được tích hợp bên trong. Một ngày nào đó nó có thể trục trặc và không hoạt động. Dịch vụ bảo trì và sữa chữa miễn phí sẽ là một điểm lợi rất lớn khi chiếc máy hoạt động không như ý muốn.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của dịch vụ cho thuê máy pha cà phê là bạn không phải đối mặt với những rắc rối. Nếu bạn mua một máy pha cà phê từ công ty hay nhà bán lẻ, bạn sẽ phải tự mình đến và đưa máy cho hãng sửa chữa trong trường hợp nó bị hư hỏng. Đối với dịch vụ cho thuê máy pha cafe, công ty cho thuê máy sẽ làm thay bạn.

Một yếu tố có ích nữa đó là có thể thay đổi máy ngay ngày hôm sau. Bạn được bảo trì và sữa chữa đã là quá tốt. Thế nhưng thay đổi được chiếc máy khác ngay ngày hôm sau còn tốt hơn. Điều đó đảm bảo bạn sẽ không có ngày nào làm việc mà không có ly cà phê ngon lành và không bao giờ phải chờ đợi thời gian sửa chữa lâu.

Thuê máy pha cà phê có thể rẻ hơn trong dài hạn

Rẻ hơn trong dài hạn? Việc đi thuê thường sẽ mắc tiền hơn. Mọi người thích mua hoặc trả góp hơn có phải không? Điều đó lại không đúng với cho thuê giảm giá. Một dịch vụ cho thuê giảm giá được các công ty máy pha cà phê đưa ra. Nếu cho thuê truyền thống là bạn phải trả một phần trăm nào đó trong giá mua máy pha cà phê chia đều cho suốt quá trình thuê. Thì dịch vụ cho thuê giảm giá căn cứ vào thực tế bạn thường mua cà phê hàng ngày. Tổng số tiền bạn mua cà phê được giảm giá chỉ còn bằng giá thuê máy pha cà phê.

Ví dụ về cho thuê truyền thống:

Giá mua máy pha cà phê là 20.000.000 đồng.

Giá thuê hàng tháng là 1.000.000 đồng cho khoảng thời gian 24 tháng.

Điều này có nghĩa là bạn trả 24.000.000 đồng trong suốt thời gian thuê.

Ví dụ về cho thuê giảm giá:

Giá mua máy pha cà phê là 20.000.000 đồng.

Giá thuê hàng tháng là 6.000.000 đồng cho khoảng thời gian 24 tháng.

Điều này có nghĩa là bạn trả 14.400.000 đồng trong suốt thời gian thuê. Bởi vì công ty cho thuê máy pha cà phê cho rằng bạn mua số tiền cà phê nhất định như thế mỗi tháng.

Ngoài ra, khi bạn ký hợp đồng thuê máy, bạn sẽ đồng ý với các điều khoản cho thuê. Thông thường, bạn sẽ trả một khoản phí thuê máy trong một khoảng thời gian cố định. Lợi ích của nó là bạn có thể sử dụng máy khi bạn cần chứ không chỉ khi bạn có đủ tiền để mua máy. Thuê máy pha cà phê cũng có thể giúp bạn có lợi về thuế. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thêm một ít.

Không chỉ nhà hàng và quán cafe mà còn có những công ty hưởng lợi từ thuê máy pha cà phê. Họ có thể thuê máy cho nhân viên sử dụng cà phê hằng ngày. Điều này giúp họ không cần tốn nhiều chi phí đầu tư máy mắc tiền.

Tiết kiệm ngân sách mua và sửa chữa

Mỗi doanh nghiệp đều có một ngân sách riêng. Thỉnh thoảng ngân sách không cho phép có thêm tiền cần thiết để giúp gia tăng hiệu suất kinh doanh. Bạn có thể chọn thuê bất kỳ máy nào bạn cần mà không làm bạn phá sản. Một vài doanh nghiệp lớn ở Việt Nam cũng sử dụng dịch vụ cho thuê máy pha cà phê. Bởi vì giá cả hợp lý và tiện lợi hơn rất nhiều.

Cho thuê máy pha cà phê

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy pha cà phê

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ thuê máy pha cafe sẽ có nhiều lợi thế cho bạn. Bao gồm:

 • Trả tiền thuê máy trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như trả tiền hàng tháng trong 3 năm.
 • Sử dụng máy khi bạn cần, không phải khi ngân sách của bạn cho phép
 • Bảo vệ tiền mặt với những phương án trả tiền linh hoạt
 • Được đưa vào chi phí để giảm thuế
 • Đảm bảo chi phí hàng tháng phù hợp với ngân sách và dòng tiền
 • Được bảo trì, sửa máy pha cà phê

Ngày nay, nhiều công ty lớn, công ty vừa và nhỏ đều rất vui vẻ với những lợi ích của việc thuê máy pha cà phê. Hơn 90% công ty sử dụng dịch vụ này khi cần trang bị máy pha cà phê.

Liên hệ dịch vụ cho thuê máy pha cà phê

Bạn có thể chọn lựa các gói combo thuê máy xay và máy pha cà phê. Chúng tôi có những gói sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi công ty Tam Long để biết thêm các gói cho thuê máy pha cà phê.