Máy pha cà phê Casadio Undici A1 cho hương vị cà phê truyền thống

Máy pha cà phê Casadio Undici A1

Chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn một chiếc máy pha cà phê dành cho những người yêu hương vị cà phê truyền thống. Đó chính là máy pha cà phê Casadio Undici A1 đến từ nước Ý. Đây là một trong những dòng máy pha cà phê espresso 1 group được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Vì sao nó được ưa chuộng đến thế? Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ngay.

Máy pha cà phê Casadio Undici A1Máy pha cà phê Casadio Undici A1 gồm có những món gì?

Đây là chiếc máy pha cà phê tự động 1 group. Nó còn có 1 vòi hơi nước và 1 vòi nước nóng. Máy sử dụng điện 220V và 15A. Công suất máy có thể làm là 100 ly trong 1 ngày.

Bề ngoài của máy rất chắc chắn, thanh lịch và linh hoạt. Phong cách của Casadio Undici A1 là chiếc máy pha cafe truyền thống năng suất cao. Nó rất dễ sử dụng và bảo trì thấp. Máy pha cafe 1 group Undici A1 là một chiếc máy lý tưởng cho những ai có không gian giới hạn nhưng muốn có một chiếc máy uy tín, công nghệ cao, mạnh mẽ để làm ly cà phê hoàn hảo. Undici được làm từ thép không gỉ và nhôm.

Mẫu A1 là một máy pha cà phê espresso thân thiện với người dùng. Máy có 1 group và 1 vòi nước nóng làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra, nó còn có vòi hơi nước giúp đánh sữa có thể xoay 360 độ. Máy còn còn hệ thống điều chỉnh nhiệt độ cố định để tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Máy pha cà phê Casadio Undici A1 có 4 nút bấm có đèn LED để lựa họn chế độ. Những chế độ này có thể lập trình trước để tạo ra những lượng cà phê khác nhau. Nó khá thân thiện với người dùng. Undici có 3 màu là đen, trắng và đỏ.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tiên tiến

Hệ thống điều khiển nhiệt độ có thể thích nghi và công suất cao đảm bảo cho một ly cà phê hoàn hảo.

Khỏe và chắc chắn

Undici được làm từ thép không gỉ và nhôm nên đảm bảo khỏe và chắc chắn nhất. Nhìn chiếc máy bạn có thể tưởng tượng ra một lực sĩ vạm vỡ và cơ bắp.

Giảm kích thước và dễ sử dụng

Undici là một chiếc máy nhỏ gọn, thanh lịch và linh hoạt dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo trì. Máy pha cà phê Casadio Undici A1 có kích thước chiều ngang 432 mm. Chiều sâu là 598 mm. Chiều cao là 570 mm. Kích thước này giúp bạn không phải đau đầu tìm chỗ đặt máy nếu bạn chỉ có không gian chật hẹp.

Có thể cá nhân hóa

Undici có hệ thống nút bấm mới với đèn LED làm cho nó trở nên thân thiện với người dùng và chính xác hơn. Bạn có thể lập trình cho từng nút bấm và lưu lại. Những lần sử dụng sau đó bạn sẽ không tốn thời gian điều chỉnh nữa. Chỉ cần bấm nút là máy Casadio Undici A1 sẽ tự động thực hiện đúng như ý của bạn đã lập trình. Cực kỳ tiện lợi cho những ai luôn bận rộn.

Máy pha cà phê Casadio Undici A1Mua máy pha cà phê Casadio Undici A1 ở đâu uy tín tại TPHCM?

Để mua được chiếc máy Casadio Undici A1, bạn có thể mua tại công ty Tam Long. Đây là một trong những công ty hàng đầu về máy pha cà phê tại Việt Nam.

Nếu bạn sắp mở quán cà phê thì bạn có thể tham khảo thêm cách Thiết kế quán cà phê như thế nào thu hút đông khách?